Kính thưa Quý Phật tử:

Ngài Kalsang Rinpoche cựu viện trưởng tu viện Zongkar Choede là một vị tăng đức độ và từ bi. Ngài đã trường chay nhiều năm và tu hành nghiêm mật. Trước khi được bổ nhiệm làm viện trưởng, Rinpoche là vị sư chuyên về kinh tụng, đảm nhiệm Giới Luật trong tu viện và được cấp bằng Tiến Sĩ Phật Học. Mặc dù phải đảm nhận nhiều chức vụ trong tu viện nhưng Rinpoche luôn nổ lực tu tập và Thiền Định. Ngài đã hoàn tất việc nhập thất ẩn tu 3 năm 3 tháng 3 ngày về Mật Pháp tối thượng thừa Yamantaka và cho biết trong tương lai, Rinpoche cũng sẽ chọn việc An Cư Nhập Thất nhiều năm cho sự tu giải thoát của mình.

Là tu viện trưởng, Rinpoche hết lòng tận tâm giảng dạy Hiển Giáo và Mật Giáo cho tăng chúng, cũng như mang Phật Pháp truyền bá đến cho Phật tử Ấn Độ và Tây Tạng trong vùng.

Vào năm 2011 Đức Đạt Lai Lạt Ma 14thđã đến thăm Tu Viện Dzongkar Choede và Ngài rất hoan hỷ cũng như bày tỏ sự hài lòng về sự tu tập của các chư tăng tại đây. Rinpoche hiện đang lo chăm sóc cho 280 vị tăng, trong đó khoảng 80 chú tiểu tại chùa.

Một lần nữa Phật tử San Jose lại có duyên lành được đón tiếp Ngài Kalsang Rinpoche trong chuyến HOẰNG PHÁP của TĂNG ĐOÀN DZONGKAR CHOEDE tại San Jose, California,  từ 26/8 đến 18/9 năm 2016.

Đặc biệt tại chùa ĐỨC VIÊN, sẽ diển ra hai buổi lễ vào lúc:

*   Chủ Nhật, ngày 28/8/2016, từ 9:30AM - 12:30PM

LỄ VÍA ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT- KHAI THỊ VÀ LỄ GIA TRÌ LỰC

Pháp Thoại: GIẢI PHÁP GIÚP NIỆM PHẬT LÚC NGỦ

 

*     Chủ Nhật, ngày 4/9/2016, từ 9:30AM-12:30PM

NIỆM PHẬT KINH HÀNH & LỄ KẾT ĐÀN VÀ XOÁ MẠN ĐÀ LA ĐỨC PHẬT A DI ĐÀ

Bao gồm Cát Mandala của 6 vị Hộ Phật cao cấp trong Mật Điển và Cát Mandala Thời luân được sự gia trì của Đức Đạt Lai Lạt Ma và trên 20,000 chư tăng trong Pháp Hội Thời Luân Kalachakra tại thánh địa linh thiêng nơi Đức Phật thành đạo dưới cội bồ đề Bodhgaya, India.

Kính mời Qúy vị Phật tử về chùa tụng kinh, nghe Pháp và tham dự buổi lễ chú nguyện của Qúy Ngài.

A Di Đà Phật.